How Zimbra’s End User Works

ปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของคุณ
ด้วยฟีเจอร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเรา

Get to Know Our Suite of Powerful Productivity Enhancements

Multi-Factor Authentication
Two-Factor Authenication
application-logo-1
การตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยเพื่อปรับปรุง ความปลอดภัยของกล่องจดหมายของคุณ โดยจัดให้มีเลเยอร์เพื่อสร้างการเข้าสู่ระบบที่ประสบความสำเร็จและปลอดภัย
application-logo-2
การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยเป็นเทคโนโลยีที่ให้การระบุตัวตนผู้ใช้ด้วยการผสมผสานระหว่างสององค์ประกอบที่แตกต่างกัน ส่วนประกอบเหล่านี้อาจเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ทราบ (เช่น รหัสผ่าน ID ผู้ใช้ ฯลฯ) และบางสิ่งที่ผู้ใช้ครอบครอง (เช่น สมาร์ทโฟน หรือคีย์ USB เป็นต้น)
security-1
Mobile Device ABQ
Security - Mobile Device Management Allow/Block Rules (ABQ)
security-2
client-logo-1
กฎการอนุญาต/บล็อกการจัดการอุปกรณ์รองรับกฎนิพจน์ทั่วไปซึ่งสามารถสร้างเพื่ออนุญาตหรือบล็อกอุปกรณ์จากการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Zimbra Collaboration กฎเหล่านี้ใช้โดยใช้บรรทัดคำสั่งและสามารถสร้างในระดับโกลบอลหรือระดับโดเมนได้โดยใช้แอททริบิวต์หลายค่าของ zimbra MobileAllowedDevices และ zimbra MobileBlockedDevices ซึ่งคุณลักษณะนี้ สามารถตั้งค่าได้ในระดับ Globalหรือโดเมน
S/MIME Digital Signature
S/MIME for Digital Signatures & Email Encryption
application-logo-1
รวมโครงการโอเพ่นซอร์สหลายโครงการไว้ภายใต้แอปพลิเคชันเดียวที่ได้รับการสนับ สนุนและได้รับการรับรองเพื่อนำเสนอซอฟต์แวร์ การทำงานร่วมกันแบบโอเพ่นซอร์สระดับโลก สำหรับองค์กร
application-logo-2
Zimbra S/MIME วิธีที่ง่ายที่สุดในการเซ็นชื่อและเข้ารหัสอีเมลZimbra ช่วยให้ทำงานกับ S/MIME ได้ง่ายขึ้น เมื่อเปิดใช้งาน S/MIME ใน COS (Class-of-Service) แล้วผู้ใช้จะเห็นตัวเลือกใหม่ในการตั้งค่าที่เรียกว่า ความปลอดภัย ผู้ใช้จะสามารถดูภาพรวมของใบรับรอง S/MIME SSL และเปลี่ยนตัวเลือกสำหรับคุณสมบัติ S/MIME
application-logo-3
ผู้ใช้สามารถลงชื่อเท่านั้น การลงชื่อและเข้ารหัส หากใช้โหมดอัตโนมัติจะจดจำตัวเลือกที่ใช้ล่าสุด
security-3
Backup & Restore
Two-Factor Authenication
application-logo-1
คุณไม่จำเป็นต้องหยุดเซิร์ฟเวอร์ Zimbra เพื่อรันกระบวนการสำรองข้อมูลระบบได้รับ การออกแบบให้ใช้งานง่ายและมีการปกป้อง ข้อมูลในระดับสูง
application-logo-2
มีวิธีการสำรองข้อมูลสองวิธี:
- การสำรองข้อมูลจัดกลุ่มอัตโนมัติ
- การสำรองข้อมูลมาตรฐาน
application-logo-3
วิธีสำรองข้อมูลที่จัดกลุ่มอัตโนมัติเป็นวิธีเริ่มต้นซึ่งจะสำรองข้อมูลชุดย่อยของบัญชีในแต่ละวันสำหรับสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่วิธีการจัดกลุ่มอัตโนมัติจะทำให้กระบวนการสำรองข้อมูลเสร็จสิ้นภายในกรอบเวลาที่สั้นกว่าขั้นตอนการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบเดิม
application-logo-4
วิธีสำรองข้อมูลมาตรฐานเหมาะสำหรับ ลูกค้าที่ต้องการสำรองข้อมูลทุกบัญชี ภายในวันเดียวกัน
administration-1
Delegated Administration
Empowering organizations with a new level of control and flexibility
administration-2
application-logo-1
สามารถมอบหมายให้ผู้ดูแลระบบมีสิทธิ์และบทบาทที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือแบบกำหนดเองได้ ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงสุดในการจัดการสิทธิ์และการเข้าถึงของผู้ใช้ ความสามารถนี้นำเสนอวิธีการที่คล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการให้สิทธิ์ผู้ดูแลระบบทำให้มั่นใจได้ว่าบุคคลที่เหมาะสมจะมีระดับการควบคุมที่เหมาะสมในด้านต่างๆของระบบ
application-logo-2
Zimbra Daffodil มีการใช้สิทธิ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าที่ใช้กันทั่วไปพร้อมด้วยการวางแผนเพิ่มเติมสำหรับการเปิดตัวในอนาคต สิทธิ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสองประการ ได้แก่ ผู้ดูแลระบบโดเมนและผู้ดูแลระบบรายการการแจกจ่ายสิทธิ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้านี้ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถมอบหมายความรับผิดชอบเฉพาะ เช่น การจัดการ การตั้งค่าระดับโดเมนหรือการดูแลรายชื่อการแจกจ่ายให้กับบุคคลที่ถูกกำหนดโดยไม่ต้องให้สิทธิ์การเข้าถึงระดับผู้ดูแลระบบแบบเต็มระบบ การควบคุมนี้จะเพิ่มความปลอดภัยลดภาระ ด้านการดูแลระบบและรับประกันการทำงานร่วมกันที่ราบรื่นภายในองค์กรทุกขนาด
Storage Management
Provides more flexibility and saves disk space
application-logo-1
จัดการพื้นที่ของคุณจากภายใน Zimbra ได้อย่างง่ายดาย ทำให้งานการจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ใช้เวลานาน ทำได้ง่ายขึ้น
application-logo-2
Key Features
• Volume Management
• Secure Operations
• Attachment Indexing
• Easy to Use
• S3 Compatible
• Save Disk Space
• Live Storage Expansion
• Operation Scheduling
• Storage
administration-3
Compliance Archiving
Provides an easy way to view the results of the Advanced Search
administration-4
application-logo-1
Zimbra Archiving and Discovery เป็นคุณสมบัติเสริมที่ช่วยให้คุณสามารถเก็บ ข้อความถาวรที่ส่งถึงหรือส่งโดย Zimbra Collaboration และค้นหาในเมลบ็อกซ์ต่างๆ
application-logo-2
รวมโครงการโอเพ่นซอร์สหลายโครงการไว้ภายใต้แอปพลิเคชันเดียวที่ได้รับการสนับสนุนและได้รับการรับรองเพื่อนำเสนอซอฟต์แวร์ การทำงานร่วมกันแบบโอเพ่นซอร์สระดับโลก สำหรับองค์กร