How Zimbra’s End User Works

ปลดล็อกศักยภาพสูงสุดของคุณ
ด้วยฟีเจอร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเรา

Get to Know Our Suite of Powerful Productivity Enhancements

Email
Kickstart Collaboration with Email
application-logo-1
จุดเริ่มต้นการแชร์เนื้อหาและการทำงานร่วมกันผ่านการแชทและการประชุมทางวิดีโอ web client ของ Zimbra ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ผ่านทุกอุปกรณ์และสามารถเขียนอีเมลพร้อมกันได้หลายฉบับและสลับระหว่างการแชทกับเพื่อนร่วมงานการแก้ไขเอกสารหรือดูปฏิทินได้อย่างสะดวก
application-logo-2
ผู้ใช้สามารถเขียนอีเมลพร้อมกันได้หลายฉบับและสลับระหว่างการแชทกับเพื่อนร่วมงานการแก้ไขเอกสารหรือดูปฏิทินได้อย่างง่ายดาย
application-logo-3
หากคุณลืมเพิ่มบางสิ่งในอีเมลของคุณทันที หลังจากกดปุ่มส่งหรือลืมใส่ผู้รับที่สำคัญ Zimbra’s undo send feature ช่วยให้คุณมีเวลาไม่กี่วินาทีในการหยุดการส่งข้อ ความเพื่อให้คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงใดๆได้ และยังสามารถกำหนดเวลาส่งตาม วันที่และเวลาในอนาคตได้
application-1
Calendar
Keeps Your Business Organized and on Track
application-2
application-logo-1
ปฏิทินของ Zimbra ช่วยให้ธุรกิจของคุณมีระเบียบและประสิทธิผล โดยนำเสนอคุณสมบัติที่หลากหลายที่สามารถปรับปรุงการสื่อสาร การทำงานร่วมกันและส่งเสริมประสิทธิภาพได้
application-logo-2
ผู้ใช้สามารถสร้างการนัดหมายกิจกรรมต่างๆ และรับการแจ้งเตือนสำหรับกิจ-กรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยผู้ใช้สามารถแชร์ปฏิทินกับเพื่อนร่วมงานหรือทีม ฟีเจอร์นี้มีประโยชน์สำหรับการประสานงานกำหนดการตรวจสอบความ พร้อมและการวางแผนการประชุมร่วมกัน
application-logo-3
ผู้ใช้สามารถกำหนดสีให้กับหมวดของกิจกรรม ทำให้ง่ายต่อการแยกการนัดหมายส่วนตัวและการนัดหมายที่เกี่ยวข้องกับงานและสามารถแนบไฟล์หรือจดบันทึกลงในกิจกรรมในปฏิทิน ทำให้สะดวกในการรวมวาระการประชุมและ การนำเสนอข้อมูลต่างๆเพิ่มเติม
Briefcase
Empowering Users to Seamlessly Handle, Store, Share
and Edit Documents in a Centralized Secure Environment
application-logo-1
ด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์หลัก สามารถแชร์ไฟล์ได้อย่างราบรื่นและการแก้ไขงานออนไลน์แบบบูรณาการของ Zimbra 10 ช่วยให้องค์กรปรับปรุงขั้นตอนการทำ-งานร่วมกันและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานโดยได้รับประสบการณ์ใหม่ของการจัดการเอกสารด้วย Zimbra 10
application-logo-2
ผู้ใช้สามารถอัพโหลดไฟล์ประเภทต่างๆ เช่น เอกสาร รูปภาพ วิดีโอและอื่นๆ ได้โดยตรงไปยัง Zimbra Briefcase โดยมีเครื่องมือจัดระเบียบไฟล์เป็นโฟลเดอร์หรือหมวดหมู่ ทำให้สามารถจัดการไฟล์ได้อย่างเป็นระบบ
application-logo-3
ผู้ใช้สามารถดูตัวอย่างไฟล์ภายใน Zimbra Briefcase ได้โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเพื่อการอ่านเนื้อหาในเอกสารได้อย่างรวดเร็วและการเข้าถึงไฟล์ที่แชร์สามารถควบคุมได้โดยการตั้งค่าสิทธิ์เพื่อให้แน่ใจว่าเฉพาะบุค-คลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถดูแก้ไข หรือดาวน์โหลดไฟลได้
application-3
Office
Experience Advanced Online Editing:
Texts, Spreadsheets, Presentations
application-4
application-logo-1
เข้าถึงได้อย่างราบรื่นจาก Zimbra Web Client สร้างเอกสารที่ซับซ้อน สเปรดชีต ระดับมืออาชีพและการนำเสนอที่น่าทึ่ง รูปแบบยอดนิยมที่รองรับ: docx, xlsx, pptx, odt, ods, odp, doc, xls, ppt, pdf, txt, rtf, html, epub, csv เข้ากันได้กับรูปแบบ OOXML อย่างสมบูรณ์
application-logo-2
หากคุณกำลังมองหาวิธีปรับปรุงส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน ทั้งความปลอดภัยและความคุ้มค่าของธุรกิจของคุณ Zimbra Office จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น
application-logo-3
Zimbra สามารถทำงานร่วมกับชุดโปรแกรมสำนักงานของบริษัทอื่น เช่น LibreOffice หรือ Collabora Online การบูรณาการช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง แก้ไขและทำงานร่วมกันใน เอกสาร สเปรดชีท และการนำเสนอได้โดยตรงจากอินเทอร์เฟซของ Zimbra
Chat&Video
Cloud-Backed Centralized Solution for Real-Time Communication
application-logo-1
สามารถสื่อสารข้ามแพลตฟอร์มโดยทำให้มีฟีเจอร์มาตรฐานสำหรับผู้ใช้และผู้ดูแลระบบทั้งหมด ทำให้การสื่อสารคล่องตัวขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสัมผัสอนาคตของการสื่อสารด้วย Zimbra Chat and Video
application-logo-2
Chat feature ช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีถึงเพื่อนร่วมงานและผู้ติดต่อโดยสามารถตั้งค่าสถานะ (เช่น ว่าง ไม่ว่าง) เพื่อระบุความพร้อมของตนต่อ ผู้อื่นและผู้ใช้สามารถสร้างห้องแชทกลุ่มสำหรับการสนทนา ในทีมหรือโครงการเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันระหว่างผู้ใช้หลายรายแบบเรียลไทม์รวมไปถึงการแชร์ไฟล์ต่างๆอีกด้วย
application-logo-3
จะทำงานร่วมกับโซลูชั่นการประชุมทางวิดีโอผ่าน Zoom สามารถกำหนดเวลาการประชุมทางวิดีโอได้โดยตรงจากอินเทอร์เฟซของ Zimbra รวมถึงการตั้งวันที่ เวลา และการเชิญผู้เข้าร่วม
application-5
Web
Designed from Scratch for an Effortless User Interface on Any Device
client-logo-1
มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายบนทุกๆอุปกรณ์ สามารถใช้งานได้ง่าย รองรับการปรับแต่ง มีความปลอดภัยและเข้าถึงได้
client-1
Desktop
Stay Organized with Offline Email Management
client-2
application-logo-1
เข้าถึงเนื้อหาอีเมลทั้งหมดของคุณไม่ว่าคุณจะออนไลน์หรือไม่ก็ตาม Zimbra Desktop สามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดของคุณเมื่อการเชื่อมต่อมีจำกัดเป็นไคลเอนต์อีเมลที่คุณติดตั้งบนเดสก์ท็อปของคุณ อ่านข้อความของคุณซ้ำและเขียนข้อความใหม่ได้อย่างง่ายดาย
application-logo-2
Zimbra จะซิงค์โดยอัตโนมัติและส่งอีเมลใหม่ เข้า/ออกจากกล่องจดหมายของคุณทันทีที่อุปกรณ์ของคุณเริ่มออนไลน์
application-logo-3
พร้อมใช้งานสำหรับ Windows และ Mac OS, Zimbra Desktop มีให้บริการภายใต้ลิขสิทธิ์ Network Edition
Mobile
Stay Connected with Zimbra's ActiveSync
application-logo-1
คุณสามารถซิงโครไนซ์กล่องจดหมาย Zimbra และโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันบนอุปกรณ์ ActiveSync ใด ๆ โดยไม่ต้องใช้ไคลเอนต์เพิ่มเติมหรือ third-party client
application-logo-2
การซิงค์โฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกัน โดยที่คุณจะ สามารถซิงโครไนซ์ปฏิทินและรายชื่อผู้ติด ต่อที่แชร์กับคุณใน Zimbra ไปยังอุปกรณ์สื่อสารของคุณได้
application-logo-3
น่าเชื่อถือ ปรับตัวควบคุมได้มากขึ้นโมดูลหลักของ Zimbra ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมเพื่อให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์ส่วนใหญ่ในตลาด UI มือถือใหม่ที่รวมอยู่ใน Zimbra Adminis- tration Console ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างเต็มที่ และปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณ
client-3